โครงการ Songkhla Gastronomy Tourism สงขลาเมืองสร้างสรรค์ด้านอาหาร ประจำปีงบประมาณ 2566
2023-03-16 18:49:47
วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566 เวลา 08.30 น. องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ได้บูรณาการความร่วมมือกับเครือข่าย 5 มหาวิทยาลัยในจังหวัดสงขลา (มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และมหาวิทยาลัยหาดใหญ่) จัดทำโครงการ Songkhla Gastronomy Tourism สงขลาเมืองสร้างสรรค์ด้านอาหาร โดยมี นางสาวภพภร ทองคณารักษ์ ผู้อำนวยการกองผังเมือง เป็นคณะกรรมการในการพิจารณาตัดสินการประกวดโลโก้ Songkhla Gastronomy ณ ห้องมรดกโลก โรงสีแดง อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา มีวัตถุประสงค์เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารพื้นถิ่นสงขลาให้สามารถขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะจังหวัดสงขลาไปสู่เครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ของ UNESCO
ผลการพิจารณาตัดสินการ ประกวดโลโก้ Songkhla Gastronomy ดังนี้
รางวัลชนะเลิศ นายวีระพงษ์ อมรสิน
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 นายทวิช จริตเที่ยง
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นายบำรุง อิสกุล
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 นายกิตติศักดิ์ ต่อเชื้อ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 นายสุรัตนชัย ชื่นตา
ภาพ / ข่าว : ประชาสัมพันธ์ กองผังเมือง อบจ.สงขลา
-
-
-
-
-
-
-
-
-